Email : team@lovefoundation.or.th Line : @lovefoundation
อยากตรวจ เอชไอวี [ HIV ]  
Undetectable = Untransmissable

U=U

ไม่เจอเท่ากับไม่แพร่

นับหนึ่งถึงสาม

Book a Test

จองเวลาตรวจ
Much More
We can do
Together

ค้นหาสถานบริการตรวจเลือด

ตรวจเอชไอวี เอดส์ และรับบริการเพร็บ ค้นหาสถานบริการตรวจเลือดที่รวดเร็ว ไม่มีการระบุชื่อ ฟรี และสะดวก สามารถค้นหาสถานที่ตรวจเอชไอวี ในกรุงเทพ เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา ได้

ค้นหา

รู้สถานะผลเลือด

การรับทราบสถานะผลเลือดของตนเองนั้นจะช่วยให้คุณมีทางเลือกในการดูแลสุขภาพที่ดีได้ เช่น หากผลตรวจเป็นลบก็จะช่วยให้คุณป้องกันตนเองจากการติดเชื้อ หากผลเป็นบวกก็จะช่วยให้คุณได้เข้ารับการรักษาได้เร็วและก้าวต่อ

อ่านเพิ่มเติม

ฉันมีความเสี่ยงไหม?

แม้แค่การได้รับความเสี่ยงมาเพียงเล็กน้อย ก็สามารถทำให้คุณมีความเสี่ยงในการติดเชื้อเอชไอวีได้ บางกิจกรรมมีความเสี่ยงมากกว่ากิจกรรมอื่นๆ เช่น การใช้เข็มฉีดยาร่วมกัน เป็นต้น    เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชไอวีเพื่อป้องกันตนเองและผู้อื่น

อ่านเพิ่ม

ฉันสามารถทานเพร็พได้ไหม?

การทานเพร็พอย่างต่อเนื่อง จะช่วยป้องกันคุณจากเอชไอวีได้ ซึ่งผู้ให้บริการด้านสุขภาพของคุณสามารถให้คำปรึกษาการทานยาเพร็พและวิธีทานให้มีประสิทธิผลแก่คุณได้ 

อ่านเพิ่ม

รับการตรวจ

ตรวจเพื่อก้าวต่อ

บุคคลที่ติดเชื้อเอชไอวีแล้วนั้นระยะแรกหลังการรับเชื้อจะยังไม่แสดงอาการใดๆ และอาจใช้เวลาหลายปีกว่าจะแสดงอาการออกมา การเข้ารับการตรวจนั้นเป็นวิธีเดียวที่จะทราบสถานะเอชไอวีของตนเอง และจะช่วยให้คุณนั้นตระหนักถึงการป้องกันตนเองและผู้อื่นจากการติดเชื้อได้สามารถปรึกษาและตรวจเลือดได้ที่ มูลนิธิเพื่อรัก จังหวัดเชียงใหม่ ทราบผลภายใน30นาที และทุกอย่างเป็นความลับ

ตรวจเอชไอวี

เพร็พคืออะไร?

ทานเพร็พวันละ1เม็ด ช่วยให้ห่างไกลเอชไอวี

PrEP ย่อมาจาก Pre-Exposure Prophylaxis เพียงทานวันละ1เม็ดจะสามารถลดความเสี่ยงในการติดเชื้อเอชไอวีจากการมีเพศสัมพันธ์ได้ถึง 90% และจากการใช้เข็มฉีดยาร่วมกันได้ถึง 70% หากทานยาเพร็พร่วมด้วยกับการป้องกันวิธีอื่นๆจะช่วยให้การป้องกันมีประสิทธิผลมากขึ้น มูลนิธิเพื่อรักพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องยาเพร็พที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือแก่บุคคลทั่วไป

ข้อมูลเพิ่มเติม

สมาชิกเพื่อรัก ร่วมพูดคุย

หาเพื่อนคุย เครือข่ายผู้ติดเชื้อเอชไอวี ชายรักชาย เอดส์ หาเพื่อนที่ติดเชื้อ กลุ่มไลน์ผู้ติดเชื้อ อยู่กับHIV มีปัญหาไม่สบายใจ สอบถามอาการเอดส์

มาคุยกัน
OUTREACH

การเข้าถึง กระตุ้น นํา ประชากรเป้าหมาย และคนที่ไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย คนที่ไม่เคยสนใจจะใช้บริการ หรือไม่มีโอกาสในการใช้บริการ ทราบถึงประโยชน์ของการตรวจหาการติดเชื้อ และการกินยาต้านไวรัส และทราบสถานที่รับบริการ และเข้ารับบริการ

RECRUITMENT

นำกลุ่มเป้าหมายเข้าสู่บริการสุขภาพ การเข้าหาและเชิญชวนเข้ารับบริการ การสร้างและชักชวนรับบริการ การให้ความรู้ การประเมินความเสี่ยง สร้างและสนับสนุนความต้องการใช้บริการ ทั้งการตรวจและรับการรักษา

EDUCATION

สร้างความเข้าใจและให้ความรู้เพื่อให้สามารถป้องกันการติดเชื้อ ได้อย่างมีคุณภาพ การสร้างความเข้าใจเรื่องการตีตราและลดการเลือกปฏิบัติต่อผู้ติดเชื้อเอชไอวีและผู้ป่วยเอดส์ในสังคม

Testimonial

วิธีเดียวที่จะทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้คือการลงมือทำ

ทุกคนควรจะเข้ารับการตรวจเอชไอวีเพื่อช่วยกันเปลี่ยนทัศนคติต่อการอยู่ร่วมกับบุคคลที่มีเชื้อเอชไอวี

ร่วมบริจาคตรวจเอชไอวี

You are donating to : Love Foundation

How much would you like to donate?
$10 $20 $30
Would you like to make regular donations? I would like to make donation(s)
How many times would you like this to recur? (including this payment) *
Name *
Last Name *
Email *
Phone
Address
Additional Note
Loading...